Afnan Supremacy Silver Not Only Intense Limited Edition 100ml

2.500.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Afnan

Xuất xứ

Ả Rập

Năm phát hành

2013

Nhóm hương

Quả thơm, Gỗ thông vàng, Quả mâm xôi

Phong cách

Nam tính, Hấp dẫn, Tinh tế

Afnan Supremacy Not Only Intense -Extrait De Parfum 100ml Spray - Spray  Perfume - Fresh Lovely Perfume Men - Afnan Long lasting Perfume - Perfect  Present - Edp 100ml : Amazon.co.uk: Beauty

Hương đầu: Quả dứa, Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Quả táo.
Hương giữa: Dầu Bạch dương, Hoắc hương, Hoa nhài Marocco, Hoa hồng.
Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Long diên hương, Vanilla.

Nước Hoa Afnan Perfumes Supremacy Not Only Intense - New Luxury Collection  100ml | NIPERFUME

Nếu bạn là một người yêu thích phong các nam tính nhưng thanh lịch, tươi sáng nhưng có điểm nhấn, với những nốt hương như Trái cây, Gỗ khói và Xạ hương nhẹ nhàng, hay nói đơn giản hơn là bạn yêu thích phong cách mùi hương kiểu Creed Aventus. Afnan Supremacy Silver có lẽ sẽ là một mùi hương đáng thưởng thức và phù hợp với “gu” của bạn.

Được người trong giới biết đến nhiều qua việc lấy cảm hứng từ mùi hương đình đám của Creed, thế nhưng Supremacy Silver lại đem đến một màu sắc và thái độ khác hoàn toàn với những gì ta có thể tìm thấy ở Aventus. Supremacy nhiều khói, dày đặc và nam tính rõ rệt hơn hẳn với sự xuất hiện của dầu Bạch dương. Khói xuất hiện ở ngay những giây đầu ta xịt Supremacy Silver, thậm chí có phần lấn át nhẹ với những nốt hương Trái cây khi ấy nữa. Sau đó mới dần tan mỏng ra, để lộ ra thứ quả ngọt phía sau. Dứa, Cam Bergamot, tươi mọng, cùng với Lý chua đen đặc trưng đem tới những rung động quen thuộc từ nước hoa Pháp. Khói vẫn lẩn khuất bên cạnh những nốt hương, thoắt ẩn, thoắt hiện, lúc mờ mờ vương vấn, lúc lại dày đặc bất ngờ.

Supremacy Not Only Intense Afnan Eau de Parfum - GiraOfertas

Mặc dù được coi là một mùi hương lấy cảm hứng, thế nhưng Supremacy đã làm tốt trong việc thể hiện những nét riêng biệt của một nhà hương đến từ Trung Đông, bằng những đặc trưng trong cách làm mùi đậm chất vùng miền và gây ấn tượng nhất định cho người thưởng thức.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫