Chloé EDP 20ml+Chloé Nomade 20ml - Giftset

1.950.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Nước hoa Chloe được thành lập vào năm 1952 và là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Pháp trên thị trường hiện nay với nhiều loại sản phẩm: quần áo, phụ kiện, giày dép, v.v. Thương hiệu là một cái tên thân thuộc trong ngành công nghiệp làm đẹp. Thương hiệu này bắt đầu vào năm 1973, khi nó trở thành một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu tại Hoa Kỳ. Năm 1975, Chloé tung ra loại nước hoa đầu tiên mang cùng tên. Kể từ đó, công ty đã giới thiệu thêm 13 loại nước hoa khác cho công chúng.

Set Nước Hoa Nữ Chloe set 2 món gồm

– Nước Hoa Nữ Nước Hoa Nữ Chloe EDP 20ml 

– Nước Hoa Nữ Chloe Nomade EDP 20ml

Chloe EDP mở ra với những nốt hương nhẹ nhàng với chiết xuất từ hoa mẫu đơn mùa xuân, vải thiều và lan Nam Phi. Chầm chậm, Chloe khiến người dùng đắm chìm trong cảm giác cay nồng của lớp hương giữa với hương hoa hồng nồng nàn và lôi cuốn. Hoa mộc lan và hoa huệ tình yêu của thung lũng, hổ phách ấm áp và tuyết tùng thanh lịch đột nhiên thay thế trong khu vườn một giai điệu tươi mới.

Chloe tinh nghịch bày ra những cảm xúc riêng tư của mình. Sau đó, cô ấy đã mượn một bông hoa quyến rũ vượt thời gian và tô màu nó bằng một sơ đồ hiện đại để biến thành một mùi hương tràn đầy năng lượng, sống động. Từ ảo hóa ấm áp, thú vị và gây nghiện ngay lập tức.

Set Nước Hoa Nữ Chloe EDP 20ml + Chloe Nomade EDP 20ml

– Hương đầu: Cam Bergamot, Mận vàng, Quả cam, Quả chanh vàng

– Hương giữa: Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Quả đào

– Hương cuối: Amberwood, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Rêu sồi, Xạ hương trắng

2. Nước Hoa Nữ Chloe Nomade EDP 20ml

Chloe Nomade mở đầu bằng một làn gió tươi mát, mang đến cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng cho người dùng. Mở đầu hương thơm là sự hòa trộn tinh tế của mận vàng, sự tươi mát của quả chanh vàng và một chút ngọt ngào từ cam bergamot cho một khởi đầu tươi sáng và tinh khiết. Chloe Nomade tiếp tục đưa cô ấy vào tâm điểm của thành phần với sự pha trộn của các nốt hương trong trẻo và hương hoa.

Hương thơm trong suốt của lan Nam Phi bắt nguồn từ hoa nhài, gợi ý về vị ngọt sống động của quả đào. Sự phức tạp ngoan cường của hoa hồng được phản ánh trong ánh sáng của bó hoa. Với Chloe Nomade, bạn sẽ luôn là chính mình.

– Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Hoa mẫu đơn, Quả vải

– Hương giữa: Hoa hồng, Hoa linh lan, Hoa mộc lan

– Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Nhựa hổ phách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

 

Nội dung tùy chỉnh