Paula's Choice Dưỡng Ẩm Water-Infusing Electrolyte Moisturizer 50ml

952.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Kem Dưỡng Paula’s Choice Water Infusing Electrolyte Moisturizer là kem dưỡng “điện giải” giúp TĂNG KHẢ NĂNG GIỮ ẨM TỰ NHIÊN của da lên. Hỗn hợp các chất điện giải trong công thức của PLC gồm canxi, kali và magiê được liên kết với PCA giống như cấu tạo của da, cho phép chúng hoạt động ổn định. Giúp làn da duy trì sự cân bằng độ ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, khiến da tràn đầy sức sống hơn. Không hề nhờn dính, thoáng mát và thẩm thấu nhanh.

Thành phần chính:

  • Hỗn hợp các chất chống oxy hóa tự nhiên, ceramides, vitamin B và đường prebiotic hoạt động trên khắp các lớp trên cùng của da.
  • Potassium PCA (Kali): là chất điện giải khoáng cần thiết cho hoạt động của da
  • Glycerin: Dưỡng ẩm cho da

Công dụng:

  • Trước nay chỉ biết đến uống nước tăng lực cấp chất điện giải cho cơ thể, không ngờ kem dưỡng da cũng cấp vi chất cho da được theo cách này!!
  • Con đường tự nhiên và hiệu quả nhất cho việc DUY TRÌ ĐỘ ẨM TRÊN DA này thì chính là: TĂNG KHẢ NĂNG GIỮ ẨM TỰ NHIÊN của da lên. Giống như chỉ mua cho cơ thể thuốc bổ, chăm sóc cho nó để nó tự khỏe lên, chứ không thể thay thế cơ thể bằng luôn robot.
  • Hỗn hợp các chất điện giải trong công thức của PLC gồm canxi, kali và magiê được liên kết với PCA giống như cấu tạo của da , cho phép chúng hoạt động ổn định, cung cấp cho da thành phần quan trọng như ceramide và glycerin.
  • Những khoáng chất tăng cường này giúp làn da duy trì sự cân bằng độ ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, khiến da tràn đầy sức sống hơn.

kem-duong-paulas-choice-water-infusing-electrolyte-moisturizer

Kết cấu: Thoáng mát và thẩm thấu ngay

Loại da phù hợp: mọi loại da, kể cả da mụn, da nhạy cảm

 

Nội dung tùy chỉnh