Paula's Choice Tẩy Da Chết Advanced Smoothing Treatment 10% AHA

956.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Dù đang sở hữu làn da nào, các chị em cũng nên chăm sóc da đúng cách và tẩy tế bào chết thường xuyên để tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho da. Tẩy da chết không chỉ có vai trò loại bỏ các chất bụi nhờn, các chất cặn bã từ sâu bên trong lỗ chân lông mà còn giúp làn da trở nên sáng khỏe và mịn màng. Nếu các chị em đang tìm kiếm dòng tẩy da chết có khả năng giúp da trở nên sáng mịn thì dòng sản phẩm Tẩy Tế Bào Chết Làm Sáng Da Paula's Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

 

Thương hiệu: Paula’s Choice

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 30ml

Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA – CÔNG TY DƯỢC SĨ VIỆT

Thành phần chính 

 • AHA 10%: loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng, giúp sáng da, làm mờ các nốt thâm mụn và đánh bay các nốt mụn ẩn cứng đầu.
 • Salicylic Acid (BHA): thẩm thấu vào sâu trong da giúp điều trị các nốt mụn viêm, mụn sưng cứng đầu, ngoài ra hỗ trợ AHA tẩy tế bào chết trên da.
 • Peptides và Ceramide: giúp phục hồi sự đàn hồi của da, giúp da luôn căng bóng, mềm ẩm. Làm mờ các nếp nhăn trên da, trẻ hóa làn da.
 • Chiết xuất cam thảo và trà xanh: giúp làm dịu da, kháng viêm, chống sưng, giảm tình trạng kích ứng trên da.

Hình ảnh sản phẩm

Công dụng chính 

 • Đẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào mới của da.
 • Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên da.
 • Làm khô còi mụn, đẩy mụn ẩn.
 • Làm mờ các nốt thâm, nám.
 • Làm mờ các nếp nhăn, trẻ hóa làn da.Review Tinh Chất Paulas Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA làm trắng và đều màu da - BlogAnChoi. Trong các sản phẩm serum AHA trên thị trường, thì sản phẩm AHA đến từ nhà Paulas Choice thuộc phân khúc cao cấp nhất. Vậy nên hôm nay, hãy cùng BlogAnCho. Công dụng chính của sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHAĐẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào mới của da.Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên da.Làm khô còi mụn, đẩy mụn ẩn.Làm mờ các nốt thâm, nám.Làm mờ các nếp nhăn, trẻ hóa làn da.Thu nhỏ lỗ chân lông.Làm sáng, đều màu da.Cách sử dụng sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHALàm sạch da mặt.Sử dụng một loại serum dưỡng ẩm trước khi sử dụng sản phẩm.Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên da.Sau khi sản phẩm đã thấm vào da thì tiếp tục những bước dưỡng sau đó.Lưu ýSản phẩm có nồng độ AHA cao, không phù hợp với những bạn mới sử dụng AHA.Chỉ nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối.Bôi kem chống nắng phổ rộng để bảo vệ làn da.Chỉ nên sử dụng sản phẩm từ 1-2 lần/tuần. . https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-paulas-choice-resist-advanced-smoothing-treatment-10-aha-lam-trang-va-deu-mau-da/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Tinh Chất Paulas Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA làm trắng và đều màu da - BlogAnChoi. Trong các sản phẩm serum AHA trên thị trường, thì sản phẩm AHA đến từ nhà Paulas Choice thuộc phân khúc cao cấp nhất. Vậy nên hôm nay, hãy cùng BlogAnCho. Công dụng chính của sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHAĐẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào mới của da.Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên da.Làm khô còi mụn, đẩy mụn ẩn.Làm mờ các nốt thâm, nám.Làm mờ các nếp nhăn, trẻ hóa làn da.Thu nhỏ lỗ chân lông.Làm sáng, đều màu da.Cách sử dụng sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHALàm sạch da mặt.Sử dụng một loại serum dưỡng ẩm trước khi sử dụng sản phẩm.Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên da.Sau khi sản phẩm đã thấm vào da thì tiếp tục những bước dưỡng sau đó.Lưu ýSản phẩm có nồng độ AHA cao, không phù hợp với những bạn mới sử dụng AHA.Chỉ nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối.Bôi kem chống nắng phổ rộng để bảo vệ làn da.Chỉ nên sử dụng sản phẩm từ 1-2 lần/tuần. . https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-paulas-choice-resist-advanced-smoothing-treatment-10-aha-lam-trang-va-deu-mau-da/
 • Thu nhỏ lỗ chân lông.
 • Làm sáng, đều màu da.Review Tinh Chất Paulas Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA làm trắng và đều màu da - BlogAnChoi. Trong các sản phẩm serum AHA trên thị trường, thì sản phẩm AHA đến từ nhà Paulas Choice thuộc phân khúc cao cấp nhất. Vậy nên hôm nay, hãy cùng BlogAnCho. Công dụng chính của sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHAĐẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào mới của da.Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên da.Làm khô còi mụn, đẩy mụn ẩn.Làm mờ các nốt thâm, nám.Làm mờ các nếp nhăn, trẻ hóa làn da.Thu nhỏ lỗ chân lông.Làm sáng, đều màu da.Cách sử dụng sản phẩm tinh chất Paula’s Choice Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHALàm sạch da mặt.Sử dụng một loại serum dưỡng ẩm trước khi sử dụng sản phẩm.Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên da.Sau khi sản phẩm đã thấm vào da thì tiếp tục những bước dưỡng sau đó.Lưu ýSản phẩm có nồng độ AHA cao, không phù hợp với những bạn mới sử dụng AHA.Chỉ nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối.Bôi kem chống nắng phổ rộng để bảo vệ làn da.Chỉ nên sử dụng sản phẩm từ 1-2 lần/tuần. . https://beaudy.vn/

Cách sử dụng 

 • Làm sạch da mặt.
 • Sử dụng một loại serum dưỡng ẩm trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên da.
 • Sau khi sản phẩm đã thấm vào da thì tiếp tục những bước dưỡng sau đó.

Lưu ý

 • Sản phẩm có nồng độ AHA cao, không phù hợp với những bạn mới sử dụng AHA.
 • Chỉ nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối.
 • Bôi kem chống nắng phổ rộng để bảo vệ làn da.
 • Chỉ nên sử dụng sản phẩm từ 1-2 lần/tuần.
Nội dung tùy chỉnh