Peripera Màu Mắt All Take Mood Technique Palette

340.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Peripera All Take Mood Technique Palette 

Bảng Màu Mắt Peripera All Take Mood Technique Palette với 12 sắc thái riêng biệt và hiệu ứng khác nhau trong một hộp phấn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các màu yêu thích để tạo ra lớp trang điểm mắt khác biệt mỗi ngày.

peripera All Take Mood Technique Palette #Around Brown – SUKOSHI MART

- Bảng Màu Mắt Peripera All Take Mood Technique Palette với bảng màu đa dạng và đa năng, có thể dùng làm phấn mắt, tạo khối, má hồng, sử dụng nhanh chóng, dễ dàng sẽ mang lại sự tiện lợi, đặc biệt phù hợp cho những người thích trang điểm nhưng có lối sống bận rộn, di chuyển nhiều.

- Bảng phấn mắt Peripera All Take Mood Technique với 12 sắc thái riêng biệt, kết hợp các hiệu ứng lì – nhũ khác nhau sẽ tạo nên phong cách trang điểm mắt xinh đẹp, mới mẻ.

- Peripera All Take Mood Technique Palette sử dụng chất bột mịn màng, có độ bám cao khi lên da. Hạn chế trường hợp bụi phấn rơi và gây ngứa vùng da mắt. Bên cạnh đó, công thức bột có khả năng lên màu chuẩn và đậm sắc, khi pha trộn các màu sắc khác nhau không gây ra tình trạng cộm phấn hoặc chảy màu.

- Có thể nói, bảng màu mắt này được thiết kế riêng cho những người yêu trang điểm nhưng có lối sống bận rộn, di chuyển nhiều. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi, sử dụng nhanh chóng lại vô cùng dễ dàng

Bảng màu

# 01 Around Brown: Tông màu nâu và đỏ nude nhẹ nhàng.

# 02 Shall We Cherry: Tông màu anh đào hồng phớt và hoa cà.

# 03 My Autumn Mood: Tông màu cam

Bảng Màu mắt PERIPERA ALL TAKE MOOD TECHNIQUE PALETTE

Bảng Màu mắt PERIPERA ALL TAKE MOOD TECHNIQUE PALETTE

Bảng Màu mắt PERIPERA ALL TAKE MOOD TECHNIQUE PALETTE 13.5g

● Khối lượng tịnh: 13.5g

● Xuất xứ: Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh