Salvatore Ferragamo Seta Giungle Di 100ml

2.200.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Salvatore Ferragamo

Xuất xứ

Ý

Năm phát hành

2021

Nhóm hương

Hạt đậu xanh, Hoa mẫu đơn, Xạ hương

Phong cách

Quyến rũ, Tinh tế, Thanh lịch

Hương đầu: Đậu Hà Lan.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn.
Hương cuối: Xạ hương.

Nước hoa nữ Salvatore Ferragamo Giungle Di Seta EDP - Salvatore Ferragamo

Giungle di Seta là mùi hương mới ra mắt vào năm 2021 của Salvatore Ferragamo, một mùi hương unisex thuộc nhóm hương Hoa. Giungle di Seta là sáng tạo kết hợp giữa Alienor Massenet và Emilie Coppermann.

Hành trình mùi hương này mở ra với tông mùi của Đậu Hà Lan, một nốt hương mà có lẽ cực kì hiếm hoi xuất hiện trong nước hoa. Tuy nghe lạ nhưng khi ngửi thì cảm nhận vô cùng nịnh mũi và dễ chịu. Đậu Hà Lan có một chút vị ngậy ngậy, béo béo nhưng vẫn có màu xanh tươi, mơn mởn lạ kỳ. Ngoài ra những tín đồ mùi hương cũng sẽ được trải nghiệm đi giữa khu rừng rậm ấy với một hương thơm xanh diệp lục tựa như cỏ và tán lá mới được cắt xén, vô cùng thực tế. Sang đến tầng hương giữa và cuối, Giungle Di Seta dẫn ta từ vùng cỏ sang đến vùng thảo nguyên đầy hoa với những bông hoa Mẫu Đơn đua nhau tỏa hương. Mẫu Đơn luôn có một sắc thái sang trọng, nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính. Kèm theo ấy là Xạ Hương, thêm vào một chút cảm giác sạch sẽ và tinh tế cho mùi hương này.

Nước Hoa Nữ Salvatore Ferragamo Giungle Di Seta EDP 100ml – Vstyle.vn

Salvatore Ferragamo Giungle di Seta được định hướng là một mùi hương unisex, có lẽ là do nhà sản xuất khuyến khích người dùng trộn lẫn nó với những mảnh còn lại của bộ sưu tập. Còn với cá nhân tôi, khi đứng đơn lẻ, Giungle di Seta thực sự là một nước hoa nữ tính, đơn giản và thanh lịch.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫