I. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua tài khoản ngân hàng của Mochi Peachy.

Ngân hàng: Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Số Tài Khoản: 5400778899100
Chủ Tài Khoản: Công ty TNHH MOCHI PEACHY
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 3 đến 72 giờ.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

II. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của Mochi Peachy:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các cửa hàng.

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

III. Phí vận chuyển:

- Mochi Peachy miễn phí vận chuyển tại các tỉnh/ thành phố có cửa hàng của Mochi Peachy (Đà Lạt, Buôn Ma Thuột) cho các đơn hàng từ 5000.000đ trở lên. Các đơn hàng dưới 500.000đ Quý khách chỉ mất 15.000đ phí vận chuyển.

- Đối với những khách hàng thuộc các tỉnh/ thành phố không có cửa hàng của Mochi Peachy cước phí vận chuyển là 25.000đ đến 30.000đ.

Khu Vực Điều kiện Phí vận chuyển

Các tỉnh/ thành phố có cửa hàng của Mochi Peachy

 ≥ 500.000đ Miễn phí
< 500.000đ 15.000đ

Các tỉnh/ thành phố không có cửa hàng của Mochi Peachy

  25.000đ - 30.000đ

IV. Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Mochi Peachy. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Mochi Peachy bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Mochi Peachy.