Calvin Klein Gold 100ml

1.450.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

CK One Gold là một minh chứng của sự hiện đại, mang tính biểu tượng truyền đạt thông điệp: ” Hãy dũng cảm để khác biệt so với đám đông – Mọi thứ bạn chạm vào đều tiềm ẩn sự bất ngờ quý giá”

Nước Hoa Unisex Calvin Klein CK One Gold EDT - KYO.VN

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả sung, Cam bergamot, Lá xô thơm.
  • Hương giữa: Hoa trắng, Hoa nhài, Hoa violet.
  • Hương cuối: Gỗ guaiac, Cỏ hương bài, Hoắc hương.

CK One Gold sử dụng theo mùa, mùi hương trẻ trung mang đặc tính hương gỗ và sự tươi mát, tất cả được cho là kết hợp sức mạnh của cả hai giới. Tươi mới tràn đầy năng lượng trong các note hương đầu đạt được bằng một sự pha trộn bất ngờ của quả sung, cam bergamot và lá xô thơm. Hương giữa tỏa sáng của dầu hoa cam được bổ sung bởi hoa nhài và hoa violet. Đậm đà của cỏ hương bài tạo nên chiều sâu cho hương thơm, để lại một ấn tượng gợi cảm và ấm áp trên da cùng với các note hương của cây hoắc hương và gỗ guaiac.

Nước Hoa Nam Calvin Klein Ck One Gold EDT

Rhiannon McConnell là gương mặt đại diện của quảng cáo truyền tải nhãn hiệu. Thiết kế chai vẫn được giữ nguyên dáng dấp của đàn anh CK One, tuy nhiên CK One Gold táo bạo hơn khi thân chai được điểm thêm vệt dài của màu sơn vàng Gold để lại trên dấu ấn trong suốt là một sự sang trọng đặc biệt. CK One Gold có các dung tích 50, 100 và 200 ml Eau de Toilette.

Phù hợp:

Cả nam và nữ giới, người yêu thích mùi hương tươi mát, dịu nhẹ, tinh tế.

Đánh giá:

  • Độ lưu hương: Dưới 1 giờ.
  • Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da.
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu.
Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫