Creed Spring Flower 2023 - 10ml

700.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

 

Mỗi thương hiệu nước hoa đều mong muốn thể hiện một thông điệp riêng biệt trong đứa con tinh thần của mình. Đó có thể là sự nhẹ nhàng, tươi mới hay sự ngọt ngào, nữ tính song tất cả đều được thể hiện khéo léo và trọn vẹn qua mỗi tầng hương. Điển hình như Spring Flower bản 2023 đến từ Creed – thương hiệu đã thành công khi khắc hoạ hình ảnh nữ tính, ngọt ngào trong Spring Flower, từ đó gây ấn tượng trong tâm trí giới mộ điệu.

 

Mở đầu với hương cam Bergamot xen chút hương bưởi thoang thoảng, tươi mới như mang đến một tinh thần tươi tắn, đầy hứa hẹn ngay từ những note hương đầu tiên. Hương chanh chua chua nhẹ nhàng xuất hiện như một điểm nhấn đầy ấn tượng trong tầng hương đầu tiên kết hợp cùng green notes đã mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho giới mộ điệu.

 

Khi khám phá sâu hơn tầng hương giữa, ta sẽ cảm nhận được hương thơm thoang thoảng, nhè nhẹ và tinh tế của quả mơ, quả đào. Cùng với đó là sự xuất hiện của những loài hoa như hoa nhài, hoa trắng. Nếu như hương hoa nhài nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch thì hoa trắng lại mang sắc thái ngọt ngào, kiêu sa. Tất cả phối hợp nhịp nhàng để tạo nên một kiệt tác mang tên Spring Flower.

Tầng hương cuối cùng chính là bí quyết tạo nên chiều sâu cho Spring Flower. Long diên hương mang đến sắc thái đa tầng cho những note hương cuối xen vào đó là xạ hương kiêu sa, đặc trưng. Và không thể không kể đến hương gỗ tuyết tùng thoang thoảng hương nhựa thơm cùng ít khói mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu nơi tầng hương cuối.

Có thể nói từ những note hương đầu tiên đến những note hương cuối cùng, Spring Flower đều thành công khi khẳng định tinh thần nhẹ nhàng, nữ tính và kiêu sa của mình. Thiết kế của Creed Spring Flower bản 2023 mang sắc hồng điệu đà, nữ tính với đường nét mềm mại. Từ hương thơm đến thiết kế đều chinh phục người đối diện chỉ trong “một nốt nhạc”.

 

Nội dung tùy chỉnh