Christian Dior Homme Parfum 100ml

4.250.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Christian Dior

Xuất xứ

Pháp

Năm phát hành

2014

Nhóm hương

Hoa diên vĩ, Da thuộc, Gỗ đàn hương

Phong cách

Nam tính, Lịch lãm, Cuốn hút

Hương đầu: Cam Ý, Cây diên vĩ Tuscan
Hương giữa: Hoa hồng, Da
Hương cuối: Hạt Ambrette, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, trầm hương

Dior - Homme Parfum EDP | Perfume, Dior homme perfume, Perfume and cologne

Đâu đó trên con đường, giữa thành thị tấp nập người qua, bạn bỗng cảm được một người, chỉ duy nhất một người. Dù không thấy mặt, bạn vẫn hình dung ra nét đẹp mạnh mẽ, cuốn hút, với những đường nét trên cơ thể như được chạm trổ công phu. Trong khoảnh khắc ấy, đôi chân bạn nhận thấy sự chênh vênh như vừa bước đến một cánh rừng bạt ngàn mùi gỗ, len lỏi vươn mình giữa thành thị, phố phường.
Cảm xúc ấy nghe có vẻ mơ hồ, có đôi chút mộng tưởng, nhưng kỳ thực nếu cánh mũi bạn chạm phải làn hương toả ra từ Dior Homme Parfum thì tất cả không chỉ là tưởng tượng, mà chính bạn vừa lướt qua một khu rừng trù phú được thu nhỏ toàn phần.
Mùi hương từ gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và chút hương vị ấm áp từ trầm hương dường như chẳng thể đợi chờ mà cứ phảng phất xuyên suốt, mang những nồng nàn, ấm áp và đôi phần mạnh mẽ, neo đậu trên từng thời khắc. Cộng hưởng với đó là sự thăng hoa, trào phúng của làn hương Diên vĩ Tuscan, cùng hương Da đượm màu sắc huyền bí, kỳ ảo.

Nước hoa Christian Dior Dior Homme Parfum | namperfume
Làn hương nhẹ nhàng, mát lành từ Cam Ý đã khéo léo đan xen cùng vị ngọt của hoa hồng ở tầng hương đầu và giữa, như tạo ra một bước đệm để sự lên ngôi của hương gỗ được thăng bằng và dễ chịu. Nhưng dù ở bất cứ góc độ nào, Dior Homme Parfum cũng sẵn sàng tiếp cận cơ thể của cánh mày râu một cách nồng nhiệt, nhấn nhá nên vẻ đẹp hoang dã, nam tính và lịch lãm của phái mạnh.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫