Lacoste Elegant 100ml

1.650.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Lacoste

Xuất xứ

Anh, Đức

Năm phát hành

2015

Nhóm hương

Hoa lily thung lũng, Hương cam chanh, Hoa Mimosa

Phong cách

Tươi mát, Trẻ trung, Nhẹ nhàng

Hương đầu: Hương cam chanh, Cassia, Tiêu hồng.
Hương giữa: Hoa Linh Lan,, Hoa Mimosa, Hoa Violet.
Hương cuối: Hoa Vòi Voi, Cỏ Hương Bài, Vanilla.

Nước Hoa Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant 90ml - Nước Hoa Giá Gốc

Eau de Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant là một mùi hương nhóm Hoa – Gỗ dành cho giới nữ được Lacoste phát hành năm 2015, trong bộ sưu tập L.12.12 Pour Elle của hãng, tương ứng với bộ sưu tập L.12.12 dành cho nam giới. Bộ sưu tập L12.12 Pour Elle dành cho nữ của nhà “cá sấu” được lấy cảm hứng từ chính những chiếc váy tennis đến từ Lacoste của hãng và bao gồm ba loại nước hoa Elegant, Sparkling và Natural. Eau de Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant, như một mảnh ghép thanh lịch cho phái đẹp trong bộ sưu tập này.

Nước Hoa Nữ Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant EDT

Eau de Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant được Lacoste công bố là một mùi hương theo phong cách cổ điển dành cho một người phụ nữ tự tin, năng động và luôn tươi mới. Hương cam quýt, cassis và hạt tiêu hồng mở ra cho Eau de Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant một khởi đầu sáng sủa, tươi mới và tràn đầy năng động. Sự thanh lịch được tôn lên trong mùi hương này bởi những notes hương nằm ở giữa, những hương hoa nhẹ nhàng và lịch sự dành cho phụ nữ. Hoa mimosa và Linh lan đem tới sự mềm mại và nữ tình cùng màu tím lịch thiệp của hoa violet. Hoa vòi voi cùng cỏ Vertiver ở lớp hương cuối tạo ra một sự gợi cảm ấm áp và một dấu ấn đáng chú ý, điểm thêm một chút ngọt ngào đến từ Vanilla.

Eau de Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant là một mùi hương thích hợp cho các chị dân văn phòng, thơm, sạch và thanh lịch.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫