Peach C Phấn Mắt Soft Mood Eye Shadow - Soft Coral

280.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Màu mắt Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral là một sản phẩm của Peach C - một thương hiệu Hàn Quốc chuyên về các mỹ phẩm trang điểm. Mùa thu năm ngoái thương hiệu này gây sốt khi tung ra bảng phấn mắt 9 màu Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral. Sản phẩm được săn lùng một thời gian dài nhờ màu sắc tươi tắn, phù hợp với giới trẻ với thiết kế cũng đẹp không kém. 

Bảng Phấn Mắt 9 Màu Peach C Soft Mood Eyeshadow PaletteBảng Phấn Mắt 9 Màu Peach  C Soft Mood Eyeshadow Palette – JOLI COSMETIC

Công dụng màu mắt Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral

Bảng phấn mắt Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài khá đẹp. Sản phẩm có 9 màu với tông hồng đào thanh lịch và cuốn hút. Những màu sắc này khá trendy, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách và trang phục. 

Bảng màu mắt Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral có chất phấn siêu mịn với những hạt phấn có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng bám chặt vào bầu mắt. Sản phẩm lên màu cực chuẩn và có độ bám dính cực cao trong vòng 24h nên bạn không phải dặm lại nhiều lần trong ngày mà vẫn luôn tự tin với một đôi mắt rạng ngời, cuốn hút. 

Bảng màu mắt Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette Soft Coral lên màu đẹp nhưng không gây bết dính, không gây ra cảm giác nặng nề lên khuôn mặt. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng nên khá thoải mái khi sử dụng. Với những thành phần khá lành tính, sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm 

Nội dung tùy chỉnh