Afnan Supremacy Pour Homme EDP

1.800.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Afnan

Xuất xứ

Ả Rập

Năm phát hành

2013

Nhóm hương

Quả thơm, Gỗ thông vàng, Quả mâm xôi

Phong cách

Nam tính, Hấp dẫn, Tinh tế

Hương đầu: Quả dứa, Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Quả táo.
Hương giữa: Dầu Bạch dương, Hoắc hương, Hoa nhài Marocco, Hoa hồng.
Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Long diên hương, Vanilla.

Mua Afnan Supremacy Silver Pour Homme for Men Eau de Parfum Spray, 3.4  Ounce trên Amazon Mỹ chính hãng 2023 | Fado

Nếu bạn là một người yêu thích phong các nam tính nhưng thanh lịch, tươi sáng nhưng có điểm nhấn, với những nốt hương như Trái cây, Gỗ khói và Xạ hương nhẹ nhàng, hay nói đơn giản hơn là bạn yêu thích phong cách mùi hương kiểu Creed Aventus. Afnan Supremacy Silver có lẽ sẽ là một mùi hương đáng thưởng thức và phù hợp với “gu” của bạn.

Nước Hoa Nam Afnan Supremacy Silver EDP - Orchard.vn

Được người trong giới biết đến nhiều qua việc lấy cảm hứng từ mùi hương đình đám của Creed, thế nhưng Supremacy Silver lại đem đến một màu sắc và thái độ khác hoàn toàn với những gì ta có thể tìm thấy ở Aventus. Supremacy nhiều khói, dày đặc và nam tính rõ rệt hơn hẳn với sự xuất hiện của dầu Bạch dương. Khói xuất hiện ở ngay những giây đầu ta xịt Supremacy Silver, thậm chí có phần lấn át nhẹ với những nốt hương Trái cây khi ấy nữa. Sau đó mới dần tan mỏng ra, để lộ ra thứ quả ngọt phía sau. Dứa, Cam Bergamot, tươi mọng, cùng với Lý chua đen đặc trưng đem tới những rung động quen thuộc từ nước hoa Pháp. Khói vẫn lẩn khuất bên cạnh những nốt hương, thoắt ẩn, thoắt hiện, lúc mờ mờ vương vấn, lúc lại dày đặc bất ngờ.

Mặc dù được coi là một mùi hương lấy cảm hứng, thế nhưng Supremacy đã làm tốt trong việc thể hiện những nét riêng biệt của một nhà hương đến từ Trung Đông, bằng những đặc trưng trong cách làm mùi đậm chất vùng miền và gây ấn tượng nhất định cho người thưởng thức.

 

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫