Eucryl Kem Đánh Răng Toothpaste Fresh Mint 50g

60.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Kem Đánh Răng Làm Trắng Răng Eucryl Toothpaste Freshmint 50g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thương hiệu: Eucryl  

Trọng lượng: 50g

Xuất xứ: Anh

 Kem Đánh Răng Làm Trắng Răng Eucryl Toothpaste Freshmint là sản phẩm chăm sóc răng miệng với các thành phần lành tính có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành cao răng và vi khuẩn, đánh tan các mảng bám ố vàng trên răng do thói quen ăn uống hằng ngày và tác hại của thuốc lá, giúp cho răng trắng sáng từ từ và sạch sâu.

Kem Đánh Răng EUCRYL Làm Trắng Răng Hương Bạc Hà Tooth Paste Freshmint  62gKem Đánh Răng EUCRYL Làm Trắng Răng Hương Bạc Hà Tooth Paste Freshmint –  UKMART

CÔNG DỤNG

Kem Đánh Răng Eucryl Toothpaste Freshmint là một trong những sản phẩm răng miệng được tin dùng nhiều nhất tại Anh và được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng. Với các thành phần lành tính và có tác dụng hiệu quả giúp răng trắng sáng và chắc khỏe hơn.

- Calcium Carbonate là một loại muối vô cơ được sử dụng làm thuốc kháng axit, được sử dụng rộng rãi trong dược học. Đối với răng miệng, thành phần này giúp bổ sung canxi giúp răng và nướu chắc khỏe.

Eucryl Toothpaste đặc biệt có khả năng chống viêm nhiễm vượt trội cho răng nướu và có mùi hương bạc hà dễ chịu giúp có hơi thở thơm mát dài lâu sau khi sử dụng.

- Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, giúp bảo vệ răng và đảo ngược các dấu hiệu sớm của sâu răng gây lỗ hổng trong răng, cũng giúp củng cố răng vừa chớm bị sâu.

Ngoài ra, Limonene là chất làm trắng răng có nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất hiện trong phần cùi trắng của vỏ cam,  có tác dụng hiệu quả trong việc giúp răng trắng khỏe mà không hề khiến răng bị bào mòn như các hoạt chất trắng răng khác, đánh bật các mảng bám ố vàng trên răng một cách tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sau khi súc miệng với nước và lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ lên đầu lông bàn chải. Đánh kĩ nhẹ nhàng các bề mặt răng và súc miệng lại.

Nội dung tùy chỉnh