Armaf Club De Nuit Intense Men 105ml

1.150.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Club De Nuit Intense Man của Armaf thuộc nhóm hương Spice Woody dành cho nam giới, ra mắt vào năm 2015. Mùi hương thể hiện sự mạnh mẽ cá tính của các chàng trai. Được giới chuyên môn đánh giá ngang 8-10 với đàn anh Creed Aventus lừng danh.

REVIEW Nước Hoa Armaf Club De Nuit Intense Man 105ml

Với sự kết hợp bình dị và ngẫu nhiên của những hương thơm đến từ những loại quả thuần khiết, đậm chất dân dã. Club De Nuit Intense Man biến một chàng trai trở nên cuốn hút bằng sự tươi mới, trẻ trung và gần gũi kể cả ngay lần gặp đầu tiên.

Mùi hương đặc trưng :

    • Hương đầu: Nho đen, Chanh, Táo, Cam bergamot, Dứa.
    • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Bạch dương.
    • Hương cuối: Vanilla, Long diên hương, Hoắc hương, Xạ hương.

Nước hoa nam Armaf-một cảm giác tươi mới cực kỳ với vườn trái cây tươi mát đầy tinh tế và sức sống. Với Chanh vàng, táo xanh và dứa sẽ gây ấn tượng đến khó tin ngay từ những lần xịt đầu tiên.

Sau đó nhanh chóng dịu lại với chất lãnh mạn và ngọt ngào từ hoa nhài và hoa hồng. Điểm xuyến chút gỗ, hương gỗ này sẽ khiến mùi hương dày hơn, đầy đặn và uyển chuyển. Tầng hương này cuốn hút đối phương mạnh mẽ.

Kết thúc ngọt nhẹ với hương vani và xạ hương quyến rũ. Cũng nhờ những note hương đầu vừa lạ vừa quen, khiến note hương cuối của Club De Nuit Intense Man đậm và sâu lắng hơn.

Đây là một mùi hương không quá nồng nàn, nhưng đủ để ai đó nhớ đến bạn nếu một lần thoáng qua. Gợi nhớ những kỷ niềm êm đềm trong bạn.

Buy Armaf Club de Nuit Intense Man EDT Perfume Online at Best Price -  Belvish

Phù hợp với :

Những chàng trai từ 25 tuổi trở lên yêu thích mùi hương mạnh mẽ, nam tính quyến rũ. Club De Nuit Intense Man dành cho chàng trai đam mê hương gỗ cay nồng. Sản phẩm sẽ càng tôn lên sự chững chạc, nam tính của người đàn ông.

Đánh giá :

  • Thời điểm khuyên dùng :Xuân, Hạ, Thu, Đông. Ngày và đêm.
  • Độ lưu hương : Lâu – 7 giờ đến 12 giờ.
  • Độ toả hương :  Toả hương trong vòng một cánh tay.
Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫