Davidoff Cool Water Aquaman Collector For Men - 10ml

Thương hiệu: Davidoff Mã: PVN1470
Chất liệu: Perfume-10ml-Male
Thương hiệu: Davidoff   |   Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Hot deal

Thương hiệu

Davidoff

Xuất xứ

Pháp, Thụy Sĩ

Năm phát hành

2020

Hương đầu: Quýt xanh
Hương giữa: Tiêu đen
Hương cuối:Gỗ Guaiac

Nước Hoa Davidoff Cool Water Aquaman Collector For Men 125ml - Nước Hoa Giá Gốc

Phiên bản Davidoff Cool Water’s Summer đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa hai biểu tượng nam tính đương đại: hương thơm định nghĩa lại khái niệm về sự tươi mát cực độ và Aquaman, Vua của 7 vùng biển, người đã truyền cảm hứng cho thành công phòng vé lớn của Warner Bros Pictures. Cả hai đều là hiện thân của một dạng hoàn hảo, một sức mạnh không thể nào sánh được, đại diện cho năng lượng của tự nhiên. Cả hai đều tôn vinh khả năng vượt qua giới hạn của một người và vượt qua chính mình.
Jerome di Marino đã nói: "Cool Water là một hương thơm huyền thoại trong lịch sử nước hoa. Sự tươi mát bùng nổ của nó đã thay đổi hình mẫu nam tính. Nó mang tính cách mạng và đã mở đầu cho các mẫu nước hoa nam tính hiện đại. Đó là biểu tượng của một sự nam tính không thể chối cãi. Với ấn bản Aquaman mới, tôi muốn nói lên sự quyết tâm và lòng dũng cảm của vị Vua biển cả này. Tôi muốn chia sẻ một hương thơm táo bạo lặp lại tuyên bố hiện đại về nam tính mà Davidoff đang cung cấp ngày nay. "
The Davidoff Cool Water Aquaman Collector Edition là một loại nước hoa mới có mùi gỗ. Phần mở đầu mang đến sự tươi mới khi chọn hương quýt lấp lánh, kết hợp với hương thơm đậm đà của hạt tiêu đen, làm nổi bật sức mạnh không thể kiềm chế và sự uy nghiêm của hương thơm. Nó kết thúc bằng một nốt trầm và gợi cảm của gỗ guaiac tạo thêm một điểm nhấn quyến rũ không thể nhầm lẫn.

Davidoff Cool Water Aquaman Collector For Men - 10ml
"Tôi muốn chuyển tải khái niệm sức mạnh và sức mạnh thông qua một hương thơm rất có tác động. Đồng thời, tôi tập trung vào việc đẩy lùi các giới hạn của sự tươi mát, đề cập đến người hùng của chúng ta đã vượt qua biển cả và sóng biển. Tôi giữ các yếu tố chính của sự tươi mát ban đầu của nước mát làm việc xung quanh các khía cạnh thơm của nó (bạc hà, phong lữ, hương thảo). Nhưng tôi đã biến nó thành tông màu rực rỡ và mộc mạc của gỗ Guaiac, tăng cường sức mạnh của DNA của nước mát. " - Jerome cho biết thêm. Màu xanh lam là biểu tượng thống nhất cho Davidoff Cool Water và Aquaman, trong khi sự lựa chọn màu chuyển sắc sáng hơn gợi nhớ đến sự tươi mát mãnh liệt của hương thơm. Biểu tượng của Aquaman được hiển thị một cách tự hào dưới biểu tượng riêng của Davidoff Cool Water. Hộp bên ngoài trưng bày một tấm thảm phức tạp gồm các biểu tượng mạnh mẽ: vương miện của Atlantis, một chiếc khiên có vảy và vũ khí đặc trưng của anh hùng; cây đinh ba ghê gớm mà anh ta đã táo bạo đòi lại từ chính leviathan vực thẳm.

+ Sản phẩm lỗi, hỏng do quá trình sản xuất hoặc vận chuyện
+ Nằm trong chính sách đổi trả sản phẩm của Bean
+ Sản phẩm còn nguyên tem mác chưa qua sử dụng và chưa giặt là
+ Thời gian đổi trả nhỏ hơn 15 ngày kể từ ngày nhận hàng
+ Chi phí bảo hành về sản phẩm, vận chuyển khách hàng chịu chi phí
Điều kiện đổi trả hàng
Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.
Điều kiện đổi trả hàng:
- Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện
- Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
- Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.
- Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.
Chính sách của chúng tôi
 • Miễn phí vận chuyển tại TP.Đà Lạt & TP. Buôn Ma Thuột với hoá đơn 500k+
  Miễn phí vận chuyển tại TP.Đà Lạt & TP. Buôn Ma Thuột với hoá đơn 500k+
 • Bảo hành chính hãng toàn quốc
  Bảo hành chính hãng toàn quốc
 • Cam kết chính hãng 100%
  Cam kết chính hãng 100%
 • 1 đổi 1 nếu mỹ phẩm lỗi
  1 đổi 1 nếu mỹ phẩm lỗi