Dolce & Gabbana The Only One EDP 100ml

2.800.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Dolce & Gabbana

Xuất xứ

Pháp, Anh, Đức

Năm phát hành

2018

Nhóm hương

Hương caramel, Trái lê, Hoa diên vỹ, Vanilla

Phong cách

Ngọt ngào, Sexy, Gợi cảm, Hiện đại

Hương đầu: Hoa Violet, Quả cam, Cam Bergamot. 

Hương giữa: Quả lê, Cà phê, Diên vĩ, Hoa cam, Hoa hồng 

Hương cuối: Caramel, Vanilla, Hoắc hương. 

Dolce Gabbana DG The Only One EDP, Nước hoa nữ, chính hãng, Authentic

Khi nhắc tới The One của Dolce & Gabbana, thường nhiều người sẽ nghĩ ngay tới The One hay The One EDP dành cho nam giới bởi sự nổi tiếng của nó. Vậy nhưng, cái tên đầu tiên mở màn cho một dòng nước hoa nổi tiếng và tồn tại lâu năm của D&G lại là The One phiên bản dành cho nữ được ra mắt vào 2006, một mùi hương Hoa – Quả - Phương Đông. 

Nước hoa Dolce & Gabbana The Only One EDP | namperfume

The Only One Eau de Parfum vẫn duy trì cái cốt lõi Phương Đông của bộ sưu tập The One, tuy nhiên thay vì tạo ra một mùi hương ngọt ngào ấm áp quen thuộc, D&G lại khai thác một khía cạnh táo bạo khác, khi kết hợp hương Phương Đông như Caramel và Vanilla với hương Phấn từ Diên vĩ và Hoa Violet. Hoa thơm và Quả ngọt vẫn còn quẩn quanh đâu đây, nhưng chỉ như làm nền và tưới vào sự khô khan của hương Phấn đến từ hoa Violet và Diên vĩ một chút ẩm ướt. Cà phê thơm, khô, quyện lấy Caramel béo ngậy, cùng làn sóng nhẹ của Vanilla, vẫn tạo dựng tốt một tấm nền Phương Đông đúng bài. 

Nước hoa The Only One Dolce & Gabbana 50ml - Quyến Rũ, Nổi Bật

Mùi hương là một mùi hương ấm áp, thích hợp cho mùa đông, nhưng không hề quá ngọt ngào mà lại khô và sạch sẽ. Đứng đắn, trưởng thành nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ là điều mà bộ đôi Caramel – Phấn đem lại.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫