Evian Xịt Khoáng Facial Spray

110.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Evian Natural Mineral Water Facial Spray là dòng nước khoáng đến từ dãy núi Alps của Pháp. Dòng nước khoáng sẽ cung cấp độ ẩm tức thì, giúp làm dịu da, mang đến chất khoáng đến cho làn da của bạn. Xịt khoáng Evian phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ kích ứng cũng nên sử dụng.

Xịt khoáng Evian Natural Mineral Water Facial Spray

Mỗi giọt nước evian bắt đầu như tuyết hoặc mưa trên đỉnh dãy Alps phía Bắc. Trước khi thực hiện hành trình 15 năm xuyên qua một tầng chứa nước khoáng rộng lớn. Và cuối cùng nổi lên vào mùa xuân. Hành trình phi thường này mang lại cho nước evian. Thành phần khoáng chất độc đáo và độ pH trung tính giúp phân biệt nó với các loại nước khoáng khác.

Thành phần chính nổi bật

  • Evian có nguồn gốc từ Évian-les-Bains. Nơi có mạch nước khoáng 15 năm tuổi. Được hình thành từ những giọt nước tích tụ qua 30,000 năm đóng băng trên đỉnh Alps.
  • Loại nước khoáng có pH trung tính với điểm độc đáo là trữ lượng khoáng giàu có không tìm thấy được ở bất cứ đâu khác.
  • Trải qua thử nghiệm 4 tuần trên da, người ta nhận thấy nước khoáng Evian có khả năng giảm 87% căng rát da, +89% da mềm và dịu hơn và +92% da khỏe mạnh hơn.

Kết cấu sản phẩm: dạng xịt phun sương, vòi phun sương siêu nhỏ giúp da hấp thu khoáng nhanh và không làm hỏng makeup. Da cần khoáng, có Evian.

Loại da: mọi loại da

Tình trạng da phù hợp

  • Da kích ứng mẩn đỏ
  • Da thiếu ẩm
  • Da gặp tình trạng khô ráp.
Nội dung tùy chỉnh