Jo Malone Wood Sage & Sea Salt - 10ml

400.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne

Nước hoa Wood Sage & Sea Salt Cologne được Jo Malone cho ra mắt vào tháng 9 năm 2014 cùng với bộ sản phẩm dưỡng thể của mùi hương này. Wood Sage & Sea Salt Cologne được tạo ra để gợi nên cảm giác vui vẻ, tự do, hòa mình cùng thiên nhiên lấy cảm hứng từ bờ biển Anh xinh đẹp.

Nước Hoa Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne - Your Beauty - Our  Duty

Thương hiệu

Jo Malone

Xuất xứ

Anh

Năm phát hành

2014

Nhóm hương

Muối biển, Cây xô thơm, Quả bưởi, Hạt cây vông vang,

Phong cách

Tươi mới, Tinh tế, Gợi cảm

Hương chính: Muối biển, Cây xô thơm, Quả bưởi, Hạt cây vông vang, Rong Biển.

Tôi thật sự thích những mùi hương đến từ nhà Jo Malone London, đơn giản, không cầu kỳ nhưng tươi mới và tinh tế đến lạ. Và một hương thơm tươi mát và sạch sẽ như Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt, với tôi, vừa đủ hay ho để không mất quá nhiều thời gian để chọn.

Tôi tìm thấy sự bình yên, thư thả trong những nốt hương mà Wood Sage & Sea Salt mang lại. Chút khô từ Muối biển, tươi mát cùng với Cây xô thơm và Quả bưởi nhẹ nhàng đã gợi lên cảm giác sảng khoái, tự do, như được hòa mình vào thiên nhiên. Hạt vông vang và Rong biển mang đến trải nghiệm mới lạ ở sự kết hợp này, tạo nên một tổng thể hương thơm dễ chịu, thư thái và bình yên giữa nắng vàng, cát trắng và biển xanh. Bức tranh toàn cảnh giờ đây hoàn toàn đúng với tiêu chí mà hãng đã gửi gắm vào trong từng nốt hương của Wood Sage & Sea Salt.

Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt không hẳn là mùi hương quá nữ tính, ngập tràn hoa và trái cây mà đây là thứ mùi hương gây kích thích và gợi nên sự tò mò bằng chính sự đơn giản mà đầy tinh tế của mình.

Nước Hoa Unisex Jo Malone Wood Sage & Sea Salt

Phù hợp với

Mọi lứa tuổi. Muốn tìm kiếm một mùi hương tự nhiên, tinh tế, tao nhã.

Nội dung tùy chỉnh