Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme 100ml

3.500.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Sau những thành công vang dội của quả bom sexy đôi chân hư hỏng Scandal, tưởng chừng nhà Jean Paul Gaultier sẽ ngủ quên trên chiến thắng này nhưng vào tháng 6/2021, thương hiệu chính thức trình làng mùi hương Scandal Pour Homme dành cho nam giới tạo thành một cú hit lớn khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Eau De Toilette

Scandal Pour Homme mang cảm hứng từ tinh thần thép trên võ đài nhưng vẫn đầy cảm xúc trong cuộc sống của những chàng võ sĩ quyền anh. Có thể họ là nhà vô địch bất khả chiến bại nhưng vẫn luôn tôn trọng đối thủ. Có thể họ có sức mạch của cơ bắp và sự nhanh nhạy trong một trận đấu, dứt khoát khi quyết định khi nào nên thủ khi nào nên tận dụng lợi thế tấn công… nhưng khi lên sàn tình trường thì họ sẵn sàng sống chậm để tận hưởng sự nồng cháy của từng nhịp đập trái tim. Biết cách khéo léo và cứng rắn cùng lúc chính là món vũ khí độc đáo mà bản năng đã trao cho họ.

Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme

Để ra mắt Scandal Pour Homme, thương hiệu đã cần đến sự phối hợp đến tận 3 nhà tạo hương gồm Quentin Bisch , Christophe Raynaud và Nathalie Gracia – Cetto. Mở đầu với màn chào đón hứng khởi từ cam mandarn và xô thơm, nhưng sau đó những nốt hương gourmand chủ đạo nhanh chóng chiếm lĩnh sàn đấu với hương vị của caramel và đậu tonka. Màn kết thúc đầy đẹp mắt giúp chàng thành nhà vô địch chỉ với nốt hương vetiver hoàn hảo.

Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme EDT – Paris France Beauty

Chai nước hoa được thiết kế đẹp mắt với chiếc vương miện và mề đay của kẻ chiến thắng. Sắc đỏ vương giả cùng chiếc hộp bọc nhung sang trọng càng thể hiện rõ tình thần của dòng nước hoa scandal – họ là những cô nàng, chàng trai chấp nhận bước qua mọi cái nhìn của xã hội để dám mình tự khác biệt và trở thành những con người mà tất cả đều bị mê hoặc bởi khí chất của riêng họ.

Mùi Hương:

– Nhóm Hương: Amber Woody

Hương đầu: Xô thơm, cam mandarin

Hương giữa: Caramel, đậu tonka

Hương cuối: Cỏ hương bài

Đánh giá

  • Độ lưu hương:  6 giờ đến 8 giờ
  • Độ toả hương: Khá tốt, toả hương trong vòng 1,5m
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông.
Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫