Klenzit-C Adapalene Gel Chấm Mụn 15g

150.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Gel Trị Mụn Klenzit-C Mụn Mủ Mụn Bọc Mụn Viêm
Klenzit-C được mệnh danh là “siêu phẩm” trị mụn viêm được rất nhiều các chị em truyền tai nhau sử dụng cũng như được kê nhiều nhất bởi các bác sĩ da liễu khi tư vấn các sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn. Đây là một loại thuốc dạng gel được sử dụng để điều trị tại chỗ các loại mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc ở mức độ trung bình đến nghiêm trọng.

Gel Trị Mụn Klenzit-C Mụn Mủ Mụn Bọc Mụn Viêm – Punnata Beauty

Thành phần chính

- Adapalene: Là thành phần được sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm đặc trị mụn. Đây là một loại Retinol thế hệ thứ III, có đặc điểm là mạnh hơn, khó bị phân huỷ hơn các thế hệ trước. Adapalene cũng bền vững trước ánh sáng và ít gây kích ứng hơn. Cơ chế hoạt động của Adapalene là tấn công vào các nguyên nhân gây tắc, nghĩa là làm bình thường hoá sừng hóa cổ da, làm da bong đều đặn hơn và lớp tế bào sừng trên cùng bong nhanh hơn. Đồng thời, Adapalene cũng nới lỏng liên kết của các tế bào trong nang lông và do đó ngăn ngừa sự hình thành mụn. Ngoài ra, Adapalene còn được nghiên cứu và chỉ ra rằng có tác dụng giảm viêm và kháng khuẩn.

- Clindamycin Phosphate: Là kháng sinh thuộc nhóm lincosamid hữu ích trong điều trị một số bệnh nhiễm khuẩn. Clindamycin liên kết với tiểu phần 50S của ribosom, do đó ức chế tổng hợp protein của vi khuẩn. Clindamycin có khả năng thấm sâu vào tận đáy của nang mụn, kìm khuẩn ở nồng độ thấp và diệt khuẩn ở nồng độ cao. Tuy nhiên, hiện nay nguy cơ kháng thuốc của Clindamycin cao hơn nhiều chính vì thế nếu dùng đơn độc thì hiệu quả không cao nữa.

Công dụng 

- Bạt sừng, bong vảy.
- Ức chế vi khuẩn, giảm viêm.
- Điều trị mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc hiệu quả.
- Gom cồi mụn, giảm sưng và làm lành vết thương do mụn nhanh chóng.
- Hạn chế sẹo thâm sau khi trị mụn.

Nội dung tùy chỉnh