Le Labo Thé Noir 29 - 10ml

700.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Le labo

Xuất xứ

Mỹ

Năm phát hành

2015

Nhóm hương

Quả sung, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài

Phong cách

Cuốn hút, Tinh tế, Sang trọng

Hương đầu: Quả sung, Lá nguyệt quế, Cam Bergamot.
Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Xạ hương.
Hương cuối: Thuốc lá, Cỏ khô.

NƯỚC HOA LE LABO THE NOIR 29 EDP 100ml | Mifashop

Thé Noir 29, một sáng tạo khác của nhà điều hương Frank Voelkl dành cho nhà Le Labo, bên cạnh “best-seller” Santal 33 nổi tiếng đến từ nhà hương Mỹ. Xin bạn đừng nhầm gọi mùi hương này là “The Noir 29”, mà tên của nó chính xác là Thé Noir 29, và “Thé Noir” có nghĩa là Trà đen trong tiếng Pháp. Vậy cùng xem tách trà đen đến từ Le Labo sẽ có mùi hương thế nào?

Mặc dù được gợi ý là một chai nước hoa có mùi hương theo chủ đề Trà qua tên gọi, thế nhưng điều đặc biệt là ta không hề tìm thấy Trà xuất hiện trong danh sách các nốt hương của Thé Noir 29. Le Labo lại đem tới cho chúng ta không khí của một buổi tiệc trà, với những rung động của Trà đen sang trọng nơi xứ tư bản xa xôi. Cam Bergamot, thanh tươi, thư thái, gợi nhớ đến những tách trà Earl grey (trà bá tước) thơm dịu xa hoa nơi Anh quốc, quấn xung quanh chủ điểm thật sự của Thé Noir 29 - Sung tây.

The Noir 29 – EAP

Quả sung thơm ngọt, chín mọng, hơi ngái nhẹ cùng Lá nguyệt quế, bung tỏa hương thơm tươi ngát được bao quanh bởi Cam Bergamot ngay khi ôm ấp lấy làn da. Gỗ ở phía sau, làm dày và chắc chắn thêm cho cấu trúc của Thé Noir 29, được tạo ra bới Tuyết tùng và Cỏ hương bài, tạo thành một mùi hương sang trọng và nhã nhặn hoàn chỉnh.

Le Labo Thé Noir 29 không phải là một cái tên quá nổi bật về sự độc đáo hay dị biệt, nhưng chắc chắn đủ sang trọng và chỉn chu để xứng đáng với những gì mọi người mong đợi về một chai nước hoa đến từ Le Labo.

Nội dung tùy chỉnh