Maison Margiela Flower Market 100ml

3.250.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Maison Margiela

Xuất xứ

Pháp

Năm phát hành

2012

Nhóm hương

Hoa huệ, Hoa nhài, Hoa lan nam phi, Hoa hồng

Phong cách

Nữ tính, Sang trọng, Trẻ trung

Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Lá xanh. 

Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài Ai Cập, Hoa hồng tháng 5. 

Hương cuối: Quả đào, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng. 

Nước hoa Maison Margiela Replica Flower Market 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu  Pháp - "Paris in your bag"

Flower Market – Chợ hoa – là một trong ba mùi hương đầu tiên thuộc dòng nước hoa nổi tiếng Replica của Maison Margiela, cùng với Beach Walk và Funfair Evening. Flower Market như một lời khẳng định cho sử mệnh chung của dòng Replica: Tái tạo lại mùi hương của một địa điểm hoặc khoảnh khắc đáng nhớ. 

Maison Margiela Replica Flower Market

Mỗi lần thưởng thức mùi hương của Flower Market, tôi như gợi nhớ lại những đêm lang thang nơi chợ hoa nổi tiếng ở Hà Nội, chợ hoa Quảng An. Đó là một hương tràn ngập các loại hoa, ngào ngạt, mọng nước và tươi rói, ướt đẫm nước cùng lá xanh dậy mùi. Hoa lan ngọt ngào, rồi Huệ, rồi Hồng, và cả Nhài, chen nhau tỏa hương, lúc hòa lẫn vào nhau tạo thành một mùi hoa nức mùi và tràn đầy sức sống. Cũng có khi là bông Huệ bung toả, đậm mùi và đằm thắm, lúc lại Nhài, mềm mại, dịu dàng và đỏng đảnh. Dường như khi mặc Flower Market lên người, ta như mang cả một chợ hoa trên làn da mình. 

Maison Margiela Replica Flower Market EDT - viviancorner

Dù đã hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt, thế nhưng Flower Market vẫn luôn là một lựa chọn đáng dùng đến từ Maison Margiela dành cho những chị em yêu hương hoa.

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫