Marc Jacobs Perfect - 10ml

300.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Năm 2020 thương hiệu Marc Jacobs cho ra đời mùi hương Marc Jacobs Perfect dành cho nữ giới, lấy cảm hứng từ châm ngôn sống của ông Marc Jacobs – người sáng lập thương hiệu về Sự hoàn hảo theo cách của chính mình. Mùi hương của “Perfect”  làm chính bạn phải thốt lên “Hoàn hảo” vì sự tinh tế và dịu dàng trong từng note hương. Và từ “Perfect ” cũng là hình xăm mà Marc Jacobs mang trên người để luôn nhắc nhở mình phải luôn yêu thương và trân trọng bản thân

 

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương Đầu: Cây đại hoàng, Hoa thủy tiên,
  • Hương giữa: Sữa hạnh nhân.
  • Hương cuối: Cashmeran, Tuyết tùng

Marc Jacobs Perfect mang đến sự hiện đại, tươi sáng và nữ tính, với sự kết hợp hài hòa độc đáo của hương hoa tươi mát và những nốt hương êm dịu. Hương thơm mở ra với các nốt hương mọng nước của cây đại hoàng và hoa thủy tiên vàng tươi sáng. Hương thơm dần hé lộ sự ngọt ngào, dễ chịu của sữa hạnh nhân ở tầng hương giữa . Hương thơm kết thúc với một chút khô mềm của gỗ tuyết tùng và cây cashmeran.

Thiết kế hai Marc Jacobs Perfect là sự pha trộn thú vị giữa nét thanh lịch và hiện đại. Phần thân bằng thủy tinh  trong được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng và phong cách những dòng nước hoa cổ điển. Phần nắp được gắn những phụ kiện màu sắc mang phong cách của nhà thiết kế Marc Jacobs.

 

Phù hợp:

Nữ giới. Người yêu thích mùi hương Nữ Tính, Hiện đại, Tươi sáng.

Đánh giá:

  • Độ lưu hương: Vừa phải – 6 đến 8 tiếng.
  • Độ toả hương: Vừa phải – Trong vòng 1 cánh tay.
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu.
Nội dung tùy chỉnh