Burberry My Burberry Blush - 10ml

350.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Burberry

Xuất xứ

Anh, Pháp

Năm phát hành

2017

Nhóm hương

Quả lựu, Hoa hồng, Táo xanh

Phong cách

Dịu dàng, Trẻ trung, Thanh lịch

Hương đầu: Lựu, Chanh
Hương giữa: Táo xanh, Cánh hoa hồng, Phong lữ
Hương cuối: Chi từ đằng, Hoa nhài

My BURBERRY ( Blush ) – Mr.Smell Good

My Burberry đã luôn là một tượng đài nước hoa mà ai cũng nhắc đến mỗi khi nghĩ về nước hoa nữ nhà Burberry. Với sự thành công vang dội ấy, thương hiệu tiếp tục cho ra phiên bản tiếp nối mang tên My Burberry Blush với một làn hương mới mẻ hơn nhưng vẫn không kém phần nữ tính và cuốn hút.

Vẫn giữ lại ADN của mùi hương My Burberry nguyên bản, lần này phiên bản Blush đưa vào những nốt hương tươi mát, trẻ trung của trái cây như Lựu, Chanh. Vị ngọt từ những loài hoa vẫn còn được truyền lại từ bản gốc sang phiên bản này, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng mùi hương nhẹ nhàng hơn. Sự kết hợp của Hoa Hồng, Phong lữ và hoa Nhài mang lại tình thần và hương vị của mùa xuân đến cho cô nàng, như tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài năng động.

Burberry My Burberry Blush EDP – Paris France Beauty

Nếu My Burberry có phần hơi ngọt và bạn thấy hơi e ngại để sử dụng vào những ngày nắng hè thì My Burberry Blush sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cô nàng có thể tự tin khoác lên mùi hương My Burberry Blush với tất cả các phong cách ăn mặc khác nhau, từ công sở cho đến nhẹ nhàng nữ tính hoặc quyến rũ cuốn hút.

Nội dung tùy chỉnh