Prada Luna Rossa Sport 100ml - 10ml

250.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu: Prada
Xuất xứ: Anh, Pháp
Năm phát hành: 2015
Nhóm hương: Hoa oải hương, Hương vanila, Đậu tonka
Phong cách: Nổi bật, Hấp dẫn, Hiện đại

Hương đầu: Quả bách xù, Gừng.
Hương giữa: Oải hương.
Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka.

Có vẻ như trong những mùi hương đến từ dòng Luna Rossa của Prada, thì Sport là một cái tên khác biệt nhất so với những người anh em đồng trang lứa, và cũng là một nhân vật “thiếu” DNA Prada nhất trong kho nước hoa của nhà mốt đến từ Ý.


Prada Luna Rossa Sport Eau de Toilette không khai thác mùi hương từ những nốt quen thuộc với fan của Prada, là Diên vĩ, Phấn hay Hổ phách, cũng không phải là đất diễn của các nốt hương tổng hợp đại diện cho một xu hướng mùi hương hiện đại như những người anh em Luna Rossa. Khởi đầu với Bách xù và Gừng, những nốt hương quen thuộc với người yêu nước hoa cổ điển, mở ra một chút tươi thanh lịch, gọn gàng và sạch sẽ. Oải hương vẫn nắm giữ vị trí trung tâm trong Luna Rossa Sport, gia tăng màu sắc thanh lịch cổ điển trong mùi hương, với một thái độ nhã nhặn nền nã. Cùng với Oải hương, mùi hương này đem tới một vị ngọt dịu, hơi ngậy và mềm mại, đem lại cảm giác mãnh liệt hơn để đúng với cái tên Sport, được tạo thành bởi Vanilla và Đậu Tonka.


Luna Rossa Sport là một chai nước hoa dễ chịu, nịnh mũi và có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào đến từ các quý ông. Đó là sự ngọt ngào, dễ mến và nét thanh lịch chỉn chu.

Nội dung tùy chỉnh