Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa 100ml

1.950.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Tháng 2 năm 2016, Salvatore Ferragamo ra mắt loại nước hoa khác từ bộ sưu tập Signorina. Signorina Misteriosa với nồng độ Eau de Parfum. Đại diện cho sự bí ẩn cô gái sang trọng. Mùi hương táo bạo đó giải phóng những bí mật của người phụ nữ trẻ. Không thể tiên đoán được bản chất của cô. Sự bí ẩn là điều mà cô muốn.

Sophie Labbe và Nicolas Beaulieu rất khéo léo khi điều khiển các thành phần với nhau. Mở đầu cho hương thơm là sự tươi trẻ và hơi đắng của hương vị mâm xôi hoang dã và dầu hoa cam. Hoa cam và hoa huệ gợi cảm góp phần vào hương hoa cỏ phương Đông đặc trưng ở tầng giữa. Hoắc hương là sự liên lạc kết nối một cách tinh vi cho kem sữa và vani mousse được tung hoành khá sâu đậm ở tầng cuối của hương thơm.

Cũng tương tự mẫu chai của các dòng Salvatore Ferragamo Signorina trước. Signorina Misteriosa bí ẩn nằm trong một chai sơn mài hình vuông màu đen tuyền với điểm nhấn màu vàng của thắt nơ chạy suốt chiều dài của đầu nắp. Sự bóng bẩy, sang trọng của bao bì màu đen phù hợp với biểu tượng hương nước hoa tuyệt đẹp bên trong.

Đại diện cho nước hoa là người mẫu Grace Hartzel. Cô đại diện cho đặc tính của hương thơm, cũng huyền bí khó cưỡng lại.

  • Mùi hương đặc trưng:
    • Hương đầu: Mâm xôi, dầu hoa cam
    • Hương giữa: Hoa cam, hoa huệ
    • Hương cuối: Hoắc hương, kem sữa tươi, vanilla

Nội dung tùy chỉnh

MCM EDP 30ml

1.650.000₫