Skin1004 Mặt Nạ Ngủ Madagascar Centella Hyalu-Cica Sleeping Pack

367.500₫ 525.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Mặt nạ ngủ Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Sleeping Pack có xuất xứ tại Hàn Quốc với dung tích lên tới 100ml, sản phẩm được thiết kế dưới dạng gel đắp lên mỏng và thoáng để da vẫn được thở. Hyalu-Cica Sleeping Pack bổ sung độ ẩm cho da giúp nuôi dưỡng làn da trong nước suốt đêm, đem lại sự mịn màng tinh khiết vào sáng sớm mai, giảm bài tiết chất nhờn kiểm soát kích thước lỗ chân lông hiệu quả.

Thương hiệu: Skin1004
Xuất xứ: Hàn Quốc
Mặt Nạ Ngủ Skin1004 Centella Hyalu-Cica Sleeping Pack – Bicicosmetics

Thành phần chính :

- Phức hợp Hyalu-Cica với chiết xuất rau má và 3 loại Hyaluronic Acid

- Ceramide Biom

- Melatonin

- Niacinamide và Adenosine

Công dụng :

- Làm dịu và cấp ẩm cho da:Công thức Hyalu-Cica độc quyền của Skin1004 với chiết xuất rau má và 3 loại Hyaluronic Acid. Phức hợp giúp làm dịu làn da nhạy cảm, cung cấo độ ẩm dồi dào cho làn da khô, cân bằng lượng dầu-nước trên da, mang lại làn da ngậm nước, căng mịn.

- Dưỡng ẩm và bảo vệ da Ceramide kích thước nano nhỏ hơn lỗ chân lông, hấp thụ nhanh chóng và sâu và da cung cấp độ ẩm mảnh mẽ, tăng cường hàng rào bảo vệ da, duy trì làn da mềm mại.

- Hồi sinh làn da trong khi ngủ: Melatonin, phân tử đặc biệt được tiết ra chủ yếu từ 10h tối tới 3h sáng - những giờ vàng của giấc ngủ sâu để hồi sinh làn da mệt mỏi sau ngày dài

- Dưỡng sáng da và chống lão hóaNiacinamide và Adenosine hỗ trợ dưỡng sáng da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ và sáng mịn

 

Nội dung tùy chỉnh