The Saem Kem Che Khuyết Điểm Concealer

120.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

- The Saem Cover Perfection Tip Concealer với chất kem khá đặc nên có thể che phủ hầu hết các khuyết điểm từ quầng thâm mắt đến các đốm tàn nhang, sẹo do mụn hay các đầu mụn bị ửng đỏ trên da, hiệu chỉnh tông màu da mang đến cho bạn lớp nền chuẩn không tì vết .

– Kem khá dễ tán và tiệp vào màu da tạo sự tự nhiên. Màu rất thích hợp cho làn da Châu Á, sau khi dùng không bị vàng da. Với khả khả năng che phủ thần kì cùng với chỉ số chống nắng cao SPF28/PA++.

– Thiết kế của kem che khuyết điểm The SAEM như một cây bút. Khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo. Vỏ ngoài bằng nhựa có nắp đen, đầu cọ được vát nghiêng giúp việc chấm kem lên da dễ dàng và kiểm soát được lượng kem cần lấy.

Kem Che Khuyết Điểm Siêu Đỉnh The Saem Cover Perfection Tip Concealer Spf28  ( 3 Tone Màu ) Giá Rẻ, Chỉ Từ 79.000đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hướng dẫn sử dụng: Dùng một lượng kem thích hợp lên vùng da có khuyết điểm, sau đó tán đều kem để tạo lớp che khuyết điểm mỏng mịn thật tự nhiên. Có thể tán nhiều lớp để đạt đến hiệu quả che phủ bạn mong muốn.

 

Nội dung tùy chỉnh