Tom Ford Lost Cherry - 10ml

650.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thương hiệu

Tom Ford

Xuất xứ

Pháp

Năm phát hành

2018

Nhóm hương

Quả cherry, Hạnh nhân đắng, Đồ uống chưng cất

Phong cách

Sang trọng, Qúy phái, Thu hút

Hương đầu: Hạnh nhân, Hương rượu, Cherry đen.
Hương giữa: Cherry đỏ, Quả mận, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa nhài Sambac.
Hương cuối: Đậu Tonka, Vanilla, Quế, Nhựa hương Peru, Nhựa hương Benzoin, Gỗ đàn hương, Đinh hương, Gỗ tuyết tùng, Hoắc hương, Cỏ hương bài.

Chiết 10ml] Tom Ford Lost Cherry Eau De Parfum

Tom Ford Lost Cherry sẽ đem tới cho chúng ta một trải nghiệm thú vị, về những gì mà ngành công nghiệp thơm có thể làm với quả Anh đào (Cherry). Để rõ hơn, hãy tận hưởng mùi hương trong chiếc chai màu đỏ đầy gợi cảm này của Tom Ford, để xem một trái Cherry nhỏ bé có thể làm được những gì với khứu giác của chúng ta.

Nước hoa TOM FORD EDP (Chiết 10ml) – Tủ Nhà Lam

Lost Cherry mở màn bằng một ly rượu Anh đào. Quả Anh đào đen ngọt dịu, lên men râm ran và mê dại, tạo nên những rung động lâng lâng trong khoang mũi người thưởng thức, một cảm giác “boozy” cân bằng và nền nã. Đủ ngọt, đủ tê, êm ái và dịu dàng, tạo nên một màn trình diễn có lẽ là hay ho và đáng chú ý nhất với tôi trong mùi hương Lost Cherry. Trôi qua một khoảng thời gian, quả Anh đào không không hề “lost”, mà chuyển qua một trạng thái có lẽ quen thuộc hơn một chút, đặc biệt là với những người yêu thích mùi Thuốc lá, ấy là một thứ gì đó rất giống với “combo Cherry – Tobacco” quen thuộc. Anh đào hơi chua nhẹ, mang một chút hơi thở sang trọng, hòa quyện cùng cái khô ngậy của Hạnh nhân khiến vài người hơi có chút liên tưởng tới Thuốc lá, âm ỉ múa lượn uyển chuyển. Hạnh nhân đúng là một mùi hương khô, nhưng ngậy bùi, không đem lại cảm giác phức tạp, tăm tối giống như Thuốc lá, vẫn tròn trịa vẽ tiếp bức tranh gợi cảm quyến rũ tổng thể.

Dần về cuối, trái Anh đào dần hòa mình vào chiếc bánh kem, và Lost Cherry chuyển mình thành một mùi hương ngọt ngào, bằng sự góp mặt của Vanilla và Đậu Tonka, một sự kết hợp “béo ngậy” quen thuộc, nhưng vẫn tinh tế và có thần thái riêng bên Nhựa hương đang âm ỉ cháy. Dù được Tom Ford gắn nhãn là một mùi hương phi giới tính, nhưng những gì mà Lost Cherry thể hiện hoàn toàn chứng minh, đây là một chân ái dành cho phái đẹp.

Nội dung tùy chỉnh